Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Saturday, November 26, 2022
 
Đoàn Thanh Niên PC Hòa Bình tổ chức chương trình “Áo ấm cho em” tại Trường Tiểu học và trung học cơ sở Thượng Tiến, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình
 
2022-11-21 14:57:07

 Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; ngày 18/11/2022, Đoàn thanh niên PC Hòa Bình phối hợp với Đoàn Thanh niên Ban Quản lý dự án điện miền Bắc, Huyện Đoàn huyện Kim Bôi, Đoàn xã Hợp Tiến và Điện lực Kim Bôi đồng tổ chức chương trình “Áo ấm cho em – Lá lành đùm lá rách” tại Trường Tiểu học và THCS Thượng Tiến, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

 

 

Đại diện Ban Quản lý điện miền bắc và Đoàn Thanh niên PC Hòa Bình trao tặng các xuất quà cho các em học sinh tại trường TH&THCS Thượng Tiến - Kim Bôi

          Đến dự Chương trình “Áo ấm cho em” tại Trường TH&THCS Thượng Tiến – xã Hợp Tiến – huyện Kim Bôi. Tham gia có các đồng chí: Ông Đỗ Mạnh Hùng - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Ban Quản lý dự án điện miền Bắc; ông Mai Quang Hưng - Bí thư Đoàn thanh niên PC Hòa Bình, bà Nguyễn Thị Quỳnh Nga - Bí thư Ban Quản lý dự án điện miền Bắc và đại diện của Huyện Đoàn huyện Kim Bôi... Chương trình đã trao tặng các món quà bao gồn 50 xuất quà  cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng 10 xuất học bổng cho các em học sinh giỏi vượt khó. Đồng thời xây dựng góc học tập cho các em học sinh với 100 cuốn sách và thay thế lắp đặt 12 bóng đèn đã bị hỏng tại các lớp học và kiểm tra lại toàn bộ hệ thống điện cho nhà trường .Những món quà nghĩa tình được trao tặng hôm nay đã thật sự mang lại nhiều giá trị xã hội cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm điều kiện sinh hoạt và học tập.

 

Công nhân Điện lực Kim Bôi thay bóng đèn đã hỏng và kiểm tra lại toàn bộ hệ thống điện tại các lớp học

          Chương trình trên là 1 trong nhưng hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên PC Hòa Bình và Đoàn Thanh niên Ban Quản lý dự án điện miền Bắc ( BA3) Với Tổng các phần quà trị giá là 35 triệu đồng, là một nguồn cổ vũ động viên tinh thần to lớn cho nhà trường và các em học sinh để các em có tinh thần phấn đầu cố gắng trong học tập , là tương lai của đất nước.

Phạm Đỗ Diệu Linh – PC Hòa Bình

 
Tin cùng thư mục :
TCBC: Tiếp tục xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu EVN
PC Hòa Bình hiệu quả của công tác chuyển đổi số trong quản lý vận hành TBA không người trực
ZALO PAY Thanh toán tiền điện giảm đến 50K
EVN đứng thứ 3 trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam
THÔNG ĐIỆP: ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN AN TOÀN, TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ
PC Hòa Bình nâng cao chất lượng trong công tác đầu tư xây dựng thông qua ứng dụng công nghệ số
PC Hòa Bình bám sát chủ đề năm 2022 của EVN để tạo ra những điểm sáng đầy tươi mới
PC Hòa Bình hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2022
PC Hòa Bình tuyên truyền và kiểm tra các vi phạm pháp luật về sử dụng điện
PC Hòa Bình đảm bảo cấp điện ổn định những tháng cuối năm
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY