Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Tuesday, October 3, 2023
 
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình Tri ân khách hàng bằng những hoạt động thiết thực
 
2022-12-26 17:38:21

         Bên cạnh việc cung cấp điện an toàn, ổn định, Điện lực Cao Phong luôn đặt sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng là mục tiêu quan trọng hàng đầu trong mọi hoạt động. Hướng đến kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022). Điện lực Cao Phong đã triển khai nhiều chương trình thiết thực trong tháng Tri ân khách hàng năm 2022, góp phần đưa hình ảnh ngành điện gần gũi hơn đến cộng đồng xã hội.

Hướng về cộng đồng.

Nằm trong chuỗi hoạt động của tháng Tri ân khách hàng, chương trình “Thắp sáng đường quê” là một trong những điểm nhấn mang lại hiệu quả thiết thực tại các khu dân cư trên địa bàn Điện lực Cao Phong quản lý. Điểm lại một trong những tuyến đường được “thắp sáng” ấy, không thể không nhắc đến tuyến đường khu dân cư xóm Bảm xã Tây Phong huyện Cao Phong vốn không được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng, khiến các hộ dân ở tuyến đường này gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt thậm chí tiềm ẩn nguy cơ mất an ninh trật tự. Thấu hiểu niềm mong mỏi của bà con nơi đây, trong tháng Tri ân khách hàng năm 2022, Điện lực Cao Phong đã tiến hành khảo sát, lắp đặt 22 bộ đèn năng lượng mặt trời với công suất 200 W của mỗi đèn. Tổng giá trị công trình là 30 triệu đồng. Công trình được hoàn thành đã mang đến niềm vui, niềm phấn khởi của bà con xóm làng. Đồng thời nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và đảm bảo An ninh trật tự, góp phần nâng cao chất lượng trong việc thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Sau khi có ánh đèn đường, bà con giờ đây đã không còn cảnh “tranh tối, tranh sáng” mỗi khi đêm xuống. Chất lượng đời sống của cư dân ngày càng được nâng cao”, ông Bùi Văn Thành -Trưởng xóm chia sẻ.

 

Công nhân lắp đèn năng lượng mặt trời tại công trình thắp sáng đường quê

Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Song song với những việc làm trên Điện lực đã tổ chức vệ sinh cách điện miễn phí cho 09 khách hàng có trạm biến áp chuyên dùng, kiểm tra và sửa chữa điện cho 05 khách hàng thuộc diện hộ nghèo tại xã Vân Sơn huyện Tân Lạc. Những con đường được thắp sáng, ánh đèn điện làm đổi thay những tối tăm, hay nụ cười cảm kích của bà con hộ nghèo được hỗ trợ sữa chữa điện miễn phí… chính là quả ngọt thu được sau những phần việc mang ý nghĩa nhân văn mà Điện lực Cao Phong triển khai trong tháng Tri ân khách hàng qua từng năm. Sự hài lòng, tin cậy của khách hàng chính là lời phản hồi tích cực, nói thay cho lời Tri ân mà ngành điện muốn gửi gắm đến tất cả.

 

Công nhân vệ sinh cách điện miễn phí cho khách hàng có TBA chuyên dùng

Bên cạnh các chương trình được triển khai trong tháng Tri ân khách hàng, thì mục tiêu xuyên suốt trong công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng của Điện lực Cao Phong chính là đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định với độ tin cậy cao nhất được thể hiện qua những hành động cụ thể như: Nỗ lực xử lý sự cố nhanh nhất, nhanh chóng giải đáp thắc mắc khiếu nại khách hàng, tích cực ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ khách hàng, tăng cường các hoạt động kiểm tra, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống lưới điện, đảm bảo vận hành hệ thống điện an toàn. Cùng với các hoạt động trong tháng Tri ân khách hàng năm 2022, Điện lực Cao Phong tiếp tục phấn đấu ngày một hoàn thiện và nâng cao chất lượng công tác sản xuất - kinh doanh, dịch vụ khách hàng, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ cho các yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương trong thời gian tới.

 

 

Nguyễn Hữu Quân-Điện lực Cao Phong

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Lạc Thủy- PC Hòa Bình triển khai thực hiện các hoạt động“Tháng tri ân khách hàng”
PC Hoà Bình triển khai “Tháng tri ân khách hàng” với nhiều hoạt động ý nghĩa
Điện lực Đà Bắc- PC Hòa Bình triển khai thực hiện “Tháng tri ân khách hàng”
Điện lực thành phố Hòa Bình- PC Hòa Bình “ Tri ân khách hàng” sử dụng điện
Thắp sáng đường quê, đem ánh sáng đến hộ nghèo
Chùm ảnh hoạt động tri ân khách hàng sử dụng Điện của PC Hoà Bình
Tri ân khách hàng – Mang điện đến với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình triển khai các hoạt động trong tháng tri ân khách hàng
Sự tận tâm của Điện lực Lạc Sơn- PC Hòa Bình với khách hàng sử dụng điện
Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh công nghiệp các TBA thuộc tài sản khách hàng. Điện lực Lạc Sơn – PC Hòa Bình thắp sáng thêm niềm tin đối với khách hàng sử dụng điện
An error has occurred.
Error: SK.Weather-MSN is currently unavailable.

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : thanhdn
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 3

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY