Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Tuesday, October 3, 2023
 
Điện lực Lạc Thủy- PC Hòa Bình triển khai thực hiện các hoạt động“Tháng tri ân khách hàng”
 
2022-12-28 15:45:50

       Với trách nhiệm và tinh thần tri ân các khách hàng sử dụng điện, Điện lực Lạc Thủy triển khai các hoạt động trong chương trình “Tri ân khách hàng” đang hoạt động thường niên được Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức vào dịp cuối năm. Thể hiện sự tri ân của Ngành điện đối với khách hàng sử dụng điện thông qua các hoạt động kinh doanh & dịch vụ khách hàng.

          Hành trình tri ân khách hàng năm 2022 của Ngành điện hướng trực tiếp vào công việc hỗ trợ người dân, doanh nghiệp đang sử dụng điện trên cả nước. Tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất và kinh doanh dịch vụ trong việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả với nhiều hoạt động cụ thể như: Tập trung cao trong việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng; Hỗ trợ, kiểm tra miễn phí về hệ thống điện để đảm bảo sử dụng an toàn, hiệu quả; tăng cường hướng dẫn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm cho khách hàng sử dụng điện phục vụ sản xuất, kinh doanh. Miễn phí lắp đặt công tơ, vệ sinh trạm biến áp cho các doanh nghiệp, hỗ trợ người dân và khách hàng trong việc cấp điện mới; hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện sau công tơ. Tăng cường hướng dẫn, tuyên truyền về an toàn điện trong sinh hoạt và sản xuất. Tổ chức tri ân, tặng quà, cảm ơn các khách hàng công nghiệp, các hộ tiêu thụ điện lớn đã tích cực tham gia, phối hợp thực hiện điều chỉnh phụ tải ở một số thời điểm trong năm 2022, nhất là vào mùa nắng nóng. Triển khai các chương trình, chính sách khuyến khích khách hàng cài đặt ứng dụng (App) CSKH, tham gia thanh toán trực tuyến, dịch vụ điện trực tuyến,.. Phối hợp cùng các ngân hàng/tổ chức trung gian thanh toán/các đơn vị đối tác để cùng triển khai các hoạt động chăm sóc khách hàng. Các hoạt động an sinh xã hội như : Thăm hỏi, hỗ trợ các hộ nghèo, người già neo đơn không có người nương tựa, các gia đình chính sách. Sửa chữa, lắp đặt mới hệ thống điện sinh hoạt cho các hộ nghèo, gia đình chính sách. Triển khai các chương trình “Thắp sáng đường quê”.

 

Cấp dây đấu nối lắp bảng điện cho 03 hộ nghèo Xóm Tối

Thôn minh Thành Xã Thống Nhất Huyện Lạc Thủy

          Ông Mai Lê Thành - Giám đốc Điện lực Lạc Thủy cho biết: Trong những năm gần đây, ngành điện đã chuyển mình mạnh mẽ trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, chuyển từ công tác cung cấp điện đơn thuần sang công tác tác vụ cung cấp dịch vụ điện, phù hợp với xu thế phát triển của thị trường, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng theo phương châm dễ tham gia, dễ giám sát. Chương trình “Tri ân khách hàng” năm 2022 được triển khai nhằm mục đích kết nối duy trì mối quan hệ hợp tác thân thiện với khách hàng, góp phần tạo uy tín của Ngành điện nói chung và Điện lực Lạc Thủy nói riêng”.

 

Đoàn công tác cắt băng khánh thành Chương trình “ Tuổi trẻ thanh niên EVNNPC thắp sáng đường quê”

          Bên cạnh tập trung thực hiện Tháng tri ân khách hàng 2022 với chủ đề chính là “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”, Điện lực Lạc Thủy chủ động thực hiện các chương trình tri ân khách hàng phù hợp với địa bàn, từng đối tượng khách hàng trên địa bàn đơn vị quản lý, đảm bảo tiêu chí thiết thực, kịp thời và có sức lan tỏa rộng trong cộng đồng. Tiếp tục thực hiện các chương trình và hoạt động tri ân khách hàng truyền thống như: Miễn phí lắp đặt công tơ cho hộ nghèo, vệ sinh trạm biến áp chuyên dùng cho các doanh nghiệp trên địa bàn. Thực hiện chương trình an sinh xã hội “Trao niềm tin, gửi yêu thương” Trong thời gian qua, Điện lực Lạc Thủy phối kết hợp với Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực miền bắc, Công ty Điện lực Hòa Bình đã tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện của trường TH&THCS xã Hưng Thi được thực hiện trong tháng 10 năm 2022 vừa qua. Điện lực huyện Lạc Thủy tặng 30 tấm thẻ bảo hiểm y tế với trị giá 8.500.000 đồng. Cũng trong chương trình phối hợp, đoàn đã bàn giao công trình "Thắp sáng đường quê" tại thôn Niếng xã Hưng Thi với tổng chiều dài 1,5 km, trị giá trên 40 triệu đồng. Tạo thuận lợi cho bà con trong thôn, xóm đi lại, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội. Đồng thời, tuyên truyền cho nhân dân về an toàn điện, bảo vệ hành lang điện lưới, tiết kiệm điện, nâng cao chất lượng điện năng và các ứng dụng chăm sóc khách hàng.Hỗ trợ, kiểm tra, tư vấn về sử dụng điện, hệ thống điện để đảm bảo sử dụng an toàn, tiết kiệm, hiệu quả: 10 khách hàng.Vệ sinh công nghiệp trạm biến áp miễn phí cho khách hàng: 05 khách hàng.Hỗ trợ 100% nhân công lắp đặt dây sau công tơ: 05 khách hàng. Tặng quà cho khách hàng có hoàn cảnh khó khăn: Đã thực hiện kéo tặng 150m dây phía sau công tơ , bóng cho điện khách hàng có hoàn cảnh khó khăn vùng sâu vùng xa cho gia đình hộ anh Bùi Văn Chiện thôn Minh Thành 2.

 

Vệ sinh công nghiệp trạm biến áp miễn phí cho khách hàng

          Với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, chương trình “Tháng Tri ân khách hàng” đã được Điện lực Lạc Thủy thực hiện và nhận được sự ủng hộ hưởng ứng, của đông đảo khách hàng. Thể hiện trách nhiệm của ngành điện đối với xã hội thông qua những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung cho cộng đồng.

Nguyễn Tiến Dũng - Điện lực Lạc Thủy

 
Tin cùng thư mục :
PC Hoà Bình triển khai “Tháng tri ân khách hàng” với nhiều hoạt động ý nghĩa
Điện lực Đà Bắc- PC Hòa Bình triển khai thực hiện “Tháng tri ân khách hàng”
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình Tri ân khách hàng bằng những hoạt động thiết thực
Điện lực thành phố Hòa Bình- PC Hòa Bình “ Tri ân khách hàng” sử dụng điện
Thắp sáng đường quê, đem ánh sáng đến hộ nghèo
Chùm ảnh hoạt động tri ân khách hàng sử dụng Điện của PC Hoà Bình
Tri ân khách hàng – Mang điện đến với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình triển khai các hoạt động trong tháng tri ân khách hàng
Sự tận tâm của Điện lực Lạc Sơn- PC Hòa Bình với khách hàng sử dụng điện
Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh công nghiệp các TBA thuộc tài sản khách hàng. Điện lực Lạc Sơn – PC Hòa Bình thắp sáng thêm niềm tin đối với khách hàng sử dụng điện
An error has occurred.
Error: SK.Weather-MSN is currently unavailable.

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : thanhdn
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 3

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY