Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Wednesday, February 1, 2023
 
Điện lực Thành phố Hòa Bình- PC Hòa Bình tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 và Hội nghị Người lao động năm 2023
 
2023-01-05 17:58:40

Trong năm 2022, tập thể Điện lực thành phố Hòa Bình thực hiện nhiệm vụ quản lý vận hành, kinh doanh bán điện trong tình hình chính trị - kinh tế với vô vàn những khó khăn và thách thức bởi sức ảnh hưởng quá lớn của đại dịch Covid 19, giá nhiên liệu tăng cao.

Nhưng với sự quan tâm chỉ đạo của Công ty điện lực Hòa Bình; cấp ủy, chính quyền các cấp; các sở ngành và sự chỉ đạo kịp thời, sát sao của Ban Giám đốc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, cùng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, Điện lực thành phố Hòa Bình đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao năm 2022.

Sáng ngày 4/1/2023 vừa qua Điện lực thành phố Hòa Bình đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2022 và hội nghị Người lao động năm 2023.

 

Toàn cảnh Hội nghị

Đến dự với Hội nghị có ông Nguyễn Phúc Thịnh Giám đốc PC Hòa Bình cùng các ông bà lãnh đạo phòng chức năng  trong Công ty. Ông Đinh Quốc Đạt Giám đốc Điện lực thành phố Hòa Bình phát biểu khai mạc Hội nghị.

Trong năm vừa qua Điện lực thành phố Hòa Bình với các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đều khởi sắc. Điện thương phẩm tăng trưởng 7,47% so với năm 2021, tổn thất điện năng giảm 0,8% so với cùng kỳ, giá bán điện bình quân tăng so với kế hoạch giao là 5.98 đ/kWh. Tỷ lệ thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt thực hiện đến hết kỳ 2 tháng 12 năm 2022 là 584/585 tỷ đồng, đạt tỷ lệ 99,81%. Đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022 với phương châm hành động “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”, đã bảo đảm cung cấp điện ổn định sinh hoạt và phục vụ điện cho phát triển kinh tế xã hội của nhân dân trên địa bàn thành phố Hòa Bình.

 

Ồng Đinh Quốc Đạt Giám đốc ĐL thành phố phát biểu tại hội nghị

Năm 2023 là năm tiếp theo của kế hoạch giai đoạn 2021- 2025 với chủ đề "Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí". Với mục tiêu bảo đảm cung cấp đủ điện cho phát triển kinh tế - xã hội, tiết giảm chi phí, tăng doanh thu, bảo đảm khả năng cân đối tài chính, phát triển bền vững và hiệu quả các hoạt động của đơn vị.

Đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của thành phố Hòa Bình, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch Công ty giao.

Nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tăng năng suất lao động, tăng thu nhập bình quân cho người lao động. Thực hiện Tối ưu hóa chi phí và phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa trong sản xuất kinh doanh.

Duy trì, củng cố công tác an toàn lao động, đảm bảo an toàn về con người, không có TNLĐ xảy ra.

 

Ông Nguyễn Phúc Thịnh Giám đốc PC Hòa Bình phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Phúc Thịnh Giám đốc ghi nhận những kết quả đã đạt được của đơn vị trong năm qua, động viên khuyến khích cán bộ công nhân viên Điện lực thành phố phát huy, đoàn kết hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ năm tiếp theo. Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão đang đến gần, ông chúc toàn thể Điện lực thành phố Hòa Bình sức khỏe, lao động an toàn, gia đình hạnh phúc.

 

Giám đốc PC Hòa Bình tặng quà cho CBCNV Điện lực Thành phố Hòa Bình

Để đạt được kết quả trong sản xuất kinh doanh trong năm 2022 ngoài sự cố gắng nỗ lực của cả tập thể Điện lực thành phố Hoà Bình, còn là việc quan tâm và chỉ đạo sát sao, kịp thời của Công ty Điện lực Hòa Bình, giúp đỡ ủng hộ của các cấp chính quyền địa phương và các khách hàng sử dụng điện luôn đồng hành sát cánh cùng đơn vị trong năm qua.

                                                 Trương Anh Thúy – Điện lực TP Hòa Bình

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Lạc Sơn-PC Hoà Bình đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong dịp Tết Nguyên đán 2023
Điện lực Cao Phong tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Mão và triển khai công tác SXKD năm 2023
Điện lực Đà Bắc đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn trong và sau dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023
Điện lực thành phố Hòa Bình- PC Hòa Bình đảm bảo cấp điện phục vụ Lễ hội Khai Hạ dân tộc Mường tỉnh Hòa Bình
Điện lực Cao Phong tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện kế hoạch năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Đồng thời tổ chức Hội nghị người lao động năm 2023
Điện lực Mai Châu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2023
Điện lực Kim Bôi- PC Hòa Bình tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 và Hội nghị Người lao động năm 2023
Điện lực Lạc Sơn-PC Hoà Bình tổ chức Buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Truyền thống ngành Điện 21/12
Đội Quản lý lưới điện cao thế Hòa Bình xử lý các tồn tại trên tuyến đường dây 172 E19.6 Mai Châu - 172 E17.1 Mộc Châu đảm bảo cung cấp điện phục vụ sản xuất, sinh hoạt của nhân dân
Điện lực Mai Châu- PC Hòa Bình đảm bảo cung ứng điện cuối năm
An error has occurred.
Error: SK.Weather-MSN is currently unavailable.

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : DomingoMills
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 3081

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY