Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Tuesday, October 3, 2023
 
PC Hòa Bình nhiều giải pháp “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”
 
2023-04-25 11:02:05

         Năm 2023, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) thực hiện chủ đề “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”. Để thực hiện mục tiêu này, Công ty Điện lực Hòa Bình (PC Hòa Bình) đã đề ra các giải pháp cụ thể trên từng lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và dịch vụ khách hàng.

Ông Nguyễn Phúc Thịnh- Giám đốc PC Hòa Bình cho biết: Chủ đề năm mà EVN đề ra nhằm mục tiêu đảm bảo cung cấp đủ điện cho phát triển KT-XH, tiết giảm chi phí, tăng doanh thu, đảm bảo khả năng cân đối tài chính, phát triển bền vững và hiệu quả các hoạt động của EVN. Theo đó, PC Hòa Bình đã đề ra các giải pháp cụ thể trên các lĩnh vực để thực hiện đúng theo chủ đề mà EVN đã đề ra. Trong đó, để đảm bảo an toàn trong sản xuất, kinh doanh, Công ty tiến hành rà soát, hiệu chỉnh lại nội dung và phương pháp huấn luyện về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ). Tăng cường kiểm tra hiện trường sản xuất để kịp thời phát hiện, chấn chỉnh và xử lý các vi phạm trong thực hiện ATVSLĐ.

 

Đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định

Bên cạnh đó, Công ty thực hiện các giải pháp để thực hiện tốt công tác đầu tư xây dựng, sửa chữa và đảm bảo cung cấp điện. Như tăng cường phối hợp giữa các phòng chức năng của Công ty, các Điện lực trực thuộc và đơn vị liên quan trong triển khai các dự án điện. Kiểm soát chặt chẽ chất lượng vật tư thiết bị đầu vào, chất lượng thi công xây lắp, thời gian cắt điện thi công của nhà thầu. Chú trọng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ hotline trong đầu tư, sửa chữa lưới điện để giảm thời gian cắt điện thi công. Thực hiện nghiệm thu, đóng điện, kết lưới vận hành tối ưu sau đầu tư và tổ chức đánh giá hiệu quả dự án sau đầu tư kịp thời, đồng bộ; đẩy nhanh tiến độ quyết toán, giải ngân theo kế hoạch để nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn vốn đầu tư.

 

Tuyên truyền khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm

 

Trong năm 2023, Công ty tập trung khắc phục triệt để các tồn tại, khiếm khuyết trên lưới điện; đôn đốcviệc duy tu, bảo dưỡng đối với lưới điện của khách hàng. Đẩy mạnh thực hiện giải phóng hành lang an toàn lưới điện để giảm sự cố, tăng độ tin cậy cung cấp điện. Quản lý tốt, chặt chẽ số liệu để phân tích, đánh giá, có giải pháp để giảm tổn thất điện năng trên các đường dây trung áp, các trạm biến áp. Tăng cường áp dụng các thiết bị tiên tiến để nâng cao hiệu qủa công tác quản lý kỹ thuật, vận hành lưới điện; khai thác các tính năng tự động hoá lưới điện như: kết nối điều khiển xa các Recloser và LBS, TBA không người trực, tự động hoá mạch vòng .

Ngoài ra, PC Hòa Bình đẩy mạnh ứng dụng CNTT nhằm nâng cao chất lượng công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Thực hiện thắng lợi chủ đề năm của EVN có ý nghĩa quan trọng trong đảm bảo cung ứng đủ điện cho phát triển KTXH của tỉnh và nhu cầu sinh hoạt của nhân dân. Không để xảy ra tình trạng thiếu điện, cắt điện luân phiên, đồng thời phát triển PC Hòa Bình bền vững. Bên cạnh những giải pháp nêu trên, Công ty xác định, việc nâng cao ý thức, trách nhiệm của CBCNV trong thực hiện chính sách, pháp luật của Nhà nước về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí là yếu tố quan trọng để hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Dương Anh Đức- PC Hòa Bình

 
Tin cùng thư mục :
An error has occurred.
Error: SK.Weather-MSN is currently unavailable.

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : thanhdn
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 3

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY