Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Saturday, March 25, 2023
 
Điện lực Kim Bôi- PC Hòa Bình hưởng ứng ngày ra quân các hoạt động chuyển đổi số tháng thanh niên năm 2023
 
2023-03-08 14:40:29

 Hưởng ứng hoạt động ra quân phát động và hưởng ứng năm chuyển đổi số và các hoạt động của Đoàn và tháng thanh niên năm 2023 do Đoàn thanh niên CSHCM huyện Kim Bôi tổ chức, Điện lực Kim Bôi đã có những hoạt động thiết thực để góp phần thành công cho đợt ra quân này; tổ chức hướng dẫn đăng nhập vào Cổng Dịch vụ công quốc gia để đăng ký các thủ tục hành chính, tải app và đăng ký zalo pay để thanh toán tiền điện trực tuyến, liên kết với Ngân hàng để mở tài khoản cho hộ sử dụng điện và thanh toán trích nợ tự động qua ngân hàng, hỗ trợ nhân công, kinh phí để lắp đặt đường điện phục vụ chiếu sáng đường quê.

 

CBCNV Điện lực Kim Bôi trong buổi ra quân

            Theo đó, vào chiều ngày 06/03/2023 tại thôn Đầm Định, xã Đông Bắc, huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình, Điện lực Kim Bôi đã phối hợp với huyện đoàn Kim Bôi, phòng văn hoá huyện Kim Bôi, Ngân hàng AGRIBANK Chi nhánh huyện Kim Bôi tổ chức tuyên truyền hướng dẫn cho đoàn viên, thanh niên và các đoàn thể tại thôn việc sử dụng thiết bị thông minh để tải và cài đặt các phần miềm thực hiện chuyển đổi số và các tiện ích để phục vụ người dân trong việc đăng ký các thủ tục hành chính và thanh toán trực tuyến.

 

Phát tờ rơi tuyên truyền, hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến

            Trong chương trình này Điện lực Kim Bôi đã tổ chức hướng dẫn cho đoàn viên, thanh niên và nhân dân các tiện ích, các lợi ích khi thực hiện thanh toán tiền điện qua zalo pay, thực hiện thanh toán bằng hình thức trích nợ tự động qua tài khoản ngân hàng và thanh toán qua các tổ chức trung gian khác mà không phải dùng tiền mặt. Một hoạt động thiết thực khác được nhân dân trong thôn rất vui mừng, phấn khởi là Điện lực đã hỗ trợ tất cả phần nhân công kỹ thuật để lắp đặt đường dây chiếu sáng đường quê với tổng chiều dài gầm 1000 m và bà giao công trình ngay trong ngày.

            Là người trưởng thành từ phong trào Đoàn thanh niên và luôn đồng hành cùng Điện lực Kim Bôi để thực hiện các chương trình về điện tại địa phương nhiều năm nay ông  Bùi Văn Tùng- Trưởng thôn Đầm Định cảm động nói: Các cơ quan, ban ngành của thôn và bà con nhân dân, đặc biệt là 105 hộ dân trên trục đường này không biết nói gì hơn chỉ biết cảm ơn lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực Kim Bôi. Đây là dịp để tạo được cầu nối giữa chính quyền địa phương, khách hàng sử dụng điện và Điện lực Kim Bôi để cùng nhau góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới nhanh nhất. Ông Tùng cũng nhấn mạnh thôn sẽ tạo điều kiện tốt nhất, phối hợp để Điện lực hoàn thành nhiệm vụ.

 

Bàn giao công trình điện chiếu sáng đường quê

            Có thể nói đợt ra quân lần này của huyện đoàn Kim Bôi có những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo khí thế sôi nổi của tuổi trẻ, nhân dân trên địa bàn và cũng là dịp để các đơn vị phối hợp trong đó có Điện lực Kim Bôi thực hiện được những nhiệm vụ, thể hiện sự tích cực của ngành đối với chuyển đổi số theo chủ trương của Chính phủ. Qua đợt tuyên truyền này Điện lực sẽ có thêm kinh nghiệm để vận dụng tốt sự phối hợp tuyên truyền của các cấp chính quyền địa phương, các cơ quan liên quan, các tổ chức, cá nhân và khách hàng sử dụng điện cũng là yếu tố để quá trình chuyển đổi số của ngành điện đạt kết quả tốt.

                                              

Phạm Thế Phương – PC Hòa Bình

 
Tin cùng thư mục :
Điện Lực Lạc Sơn- PC Hòa Bình hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2023
Điện lực thành phố Hòa Bình- PC Hòa Bình hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2023
Điện lực Lương Sơn-PC Hòa Bình triển khai các dịch vụ điện để nâng cao mức độ hài lòng cho khách hàng
"Hoá đơn tiền điện tăng bất thường" nguyên nhân do đâu?
PC Hòa Bình khuyến khích thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Đội QLVH lưới điện cao thế Hòa Bình tăng cường công tác kiểm tra lưới điện, phát quang hành lang tuyến đảm bảo cấp điện ổn định
Điện lực Đà Bắc - Chuyển đổi số trong công tác quản lý vận hành lưới điện
Điện lực Lạc Thủy tuyên truyền sử dụng điện an toàn và tiết kiệm
Điện lực Lạc Sơn-PC Hoà Bình khuyến khích thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực Cao Phong vận động khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Thời tiết

26oC

Độ ẩm: 70%

Tốc độ gió: 21 km/hkm/h

Cập nhật lúc 17:03:54
ngày 2023-03-25

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : DewayneHanlo
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 3105

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY