Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Wednesday, February 1, 2023
 
TRI ÂN KHÁCH HÀNG Kéo điện chiếu sáng đường quê và tặng quà chăn ấm ngày đông
 
2019-03-26 08:02:02

       Nhân kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống ngành điện (21/12/1954-21/12/2018) và tháng Tri ân khách hàng năm 2018. Ngày 21/12/2018 Điện lực Kim Bôi phối hợp với UBND, Đoàn TNCSHCM xã Hợp đồng tổ chức kéo điện chiếu sáng đường quê cho xóm Đồi, xã Hợp Đồng, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Công trình được đầu tư bằng 100% vốn của ngành điện,  tổng giá trị lên đến gần 30.000.000 đồng gồm 02 điểm đấu nối(công tơ, hòm công tơ, cáp nguồn và cầu dao đóng cắt), 1.500 mét dây vặn xoắn 2x16 và 40 bộ chụp và bóng đèn.

Cũng trong buổi sáng ngày 21/12/2018 Điện lực Kim Bôi đã trao 10 suất quà trị giá mỗi suất quà là 350.000 đồng là những tấm chăn để giúp những hộ nghèo trong xã Hợp đồng có một mùa đông vừa có điện , vừa được ấm áp.

Nhận được sự quan tâm của Điện lực; UBND và Xã Đoàn TNCSHCM đã huy động rất nhiều đoàn viên thanh niên để trợ giúp cho cán bộ kỹ thuật của Điện lực tập trung kéo dây, phát quang hành lang, san sửa một số đoạn đường....

Do làm tốt công tác tuyên truyền nên Điện lực đã tranh thủ được sự quan tâm của lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Kim Bôi. Trong ngày này UBND huyện đã cử tổ công tác của Đài truyền thanh-truyền hình huyện tham gia ghi hình và viết tin bài. Trả lời trước ống kính của phóng viên truyền hình huyện ông Ngô Đình Quang: Giám đốc Điện lực đã phát biểu; Chương trình Tri ân khách hàng là hoạt động thường niên của ngành điện được tổ chức vào tháng 12 hàng năm nhằm Tri ân đến các đối tượng khách hàng dùng điện đặc biệt là những khách hàng là người nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đang cư trú ở những vùng khó khăn trên địa bàn. Với phương châm của ngành điện là không để hộ gia đình, tổ chức , cá nhân nào không được dùng điện lưới quốc gia. Ngành điện cam kết cấp điện ổn định, an toàn với chất lượng cao nhất để góp phần xây dựng nông thôn mới.

Đáp lại lời của đồng chí Giám đốc Điện lực, ông Bạch Văn Tùng; Trưởng xóm Đồi, xã Hợp Đồng không biết nói gì nhiều chỉ liên tục cảm ơn các anh Điện lực đã mang ánh sáng, văn minh đếm với xóm nghèo nơi rừng núi, sự tạo điều kiện của Điện lực sẽ giúp cho xóm bắt kịp các tiêu trí xây dựng nông thôn mới, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Điện đã sáng và công việc của ngày làm việc đã kết thúc. Chia tay với bà con nhân dân xóm Đồi đoàn công tác của Điện lực lên xe để trở về đơn vị. Với những cái bắt tay thật chặt của bà con nhân dân và những lời cảm ơn như được nói ra từ đáy lòng. Trở về trên con đường gập ghềnh của xóm Đồi, qua mỗi cung đường nhấp nhô quay nhìn lại vẫn thấy bà con nhân dân đứng nơi đầu dốc vẫy tay như chào mãi không thôi....   

                                                

 

Bùi Thế Phương- ĐL Kim Bôi

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Lạc Thủy- PC Hòa Bình triển khai thực hiện các hoạt động“Tháng tri ân khách hàng”
PC Hoà Bình triển khai “Tháng tri ân khách hàng” với nhiều hoạt động ý nghĩa
Điện lực Đà Bắc- PC Hòa Bình triển khai thực hiện “Tháng tri ân khách hàng”
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình Tri ân khách hàng bằng những hoạt động thiết thực
Điện lực thành phố Hòa Bình- PC Hòa Bình “ Tri ân khách hàng” sử dụng điện
Thắp sáng đường quê, đem ánh sáng đến hộ nghèo
Chùm ảnh hoạt động tri ân khách hàng sử dụng Điện của PC Hoà Bình
Tri ân khách hàng – Mang điện đến với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình triển khai các hoạt động trong tháng tri ân khách hàng
Sự tận tâm của Điện lực Lạc Sơn- PC Hòa Bình với khách hàng sử dụng điện
An error has occurred.
Error: SK.Weather-MSN is currently unavailable.

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : DomingoMills
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 3081

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY