Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Thursday, May 26, 2022
 
Công ty Điện lực Hòa Bình mở lớp tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy cứu nạn cứu hộ năm 2019.
 
2019-03-29 15:39:29

 Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ công nhân viên và lực lượng phòng cháy chữa cháy của Công ty trong công tác PCCC&CNCH.

Từ ngày 27-29 tháng 3 năm 2019 Công ty Điện lực Hòa Bình đã phối hợp với phòng PC07 Công an tỉnh Hòa Bình tổ chức lớp tập huấn cho 100 học viên là thành viên Ban chỉ huy PCCC&CNCH; Đội PCCC&CNCH cơ sở và toàn thể công chức, viên chức người lao động cơ quan Công ty. Nắm bắt những kiến thức cơ bản về PCCC&CNCH, các quy định của pháp luật về PCCC để chủ động phòng ngừa, sử dụng thành thạo các phương tiện PCCC&CNCH tại chỗ và quy trình tổ chức cứu chữa một vụ cháy khi có sự cố cháy xẩy ra. 

Ông Nguyễn Văn Giáp- Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình lên khai mạc lớp học.

Nội dung tập huấn phần lý thuyết về công tác phòng cháy và chữa cháy triển khai các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến công tác PCCC&CNCH luật phòng cháy chữa cháy, các nghị định của Chính phủ triển khai Luật phòng cháy chữa cháy; các thông tư hướng dẫn về công tác PCCC của Bộ công an, các Quy chuẩn, Tiêu chuẩn về PCCC được áp dụng thực hiện tại cơ sở. Phần thực hành sử dụng các trang thiết bị phương tiện PCCC&CNCH thông dụng; sử dụng bình bột chữa cháy xách tay, bình khí CO2; Chăn chiên chữa cháy; Mặt nạ phòng độc; sử dụng một số phương tiện CNCH; thực hành một số tình huống cứu nạn cứu hộ đặc trưng.

Bằng sự phối hợp chặt chẽ giữa hai đơn vị sau buổi tập huấn các học viên nắm bắt về phần lý thuyết và thực hành một cách thuần thục trong công tác PCCC&CNCH của toàn công ty đạt kết quả cao, diễn tập thực hành phương án chữa cháy, cứu hộ đã thành công tốt đẹp, góp phần xây dựng môi trường văn hóa an toàn tại cơ sở.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn.

Trần Thị Thúy Nga- PCHB

 
Tin cùng thư mục :
PC Hòa Bình nỗ lực nâng cao chất lượng cung ứng điện cho khách hàng sử dụng điện một cách tốt nhất
Công ty Điện lực Hòa Bình: Nỗ lực hoàn thành chương trình giảm tổn thất điện năng
Tuyên truyền an toàn điện giải pháp ngăn ngừa sự cố lưới điện và tai nạn điện trong dân
Chủ động phòng tránh, ứng phó kịp thời, khắc phục khẩn trương và hiệu quả xử lý sự cố của Công ty Điện lực Hòa Bình
ĐẢM BẢO CUNG CẤP ĐIỆN LIÊN TỤC ỔN ĐỊNH CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN YÊN THỦY
Điện lực Yên Thủy tập huấn công tác An toàn vệ sinh lao động năm 2019
Điện lực Cao Phong trực thuộc Công ty Điện lực Hòa Bình tổ chức lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2019
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY