Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Tuesday, October 3, 2023
 
PC Hòa Bình đảm bảo cấp điện ổn định cho kỳ thi Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Quốc gia năm học 2023 - 2024
 
2023-06-07 07:53:19

 Toàn tỉnh Hòa bình có 36 điểm thi Trung học cơ sở tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10 với 10.500 thí sinh tham dự kỳ thi, kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia có 307 điểm thi và có 9722 thí sinh tham dự kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm học 2023-2024. Các kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trung học cơ sở và kỳ thi Trung học phổ thông được đảm bảo đúng các quy định của kỳ thi.

          Ngay sau khi nhận được văn bản đề nghị phối hợp đảm bảo nguồn điện phục vụ Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trung học cơ sở và Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm học 2023-2024 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình. PC Hòa Bình đã chủ động xây dựng các phương án đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định, phục vụ tốt nhất cho các kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trung học cơ sở và Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm học 2023-2024.

 

Theo dõi thông số vận hành thiết bị trong giờ cao điểm

Công ty Điện lực Hòa Bình đã triển khai các giải pháp đảm bảo cấp điện cho 36 điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 Trung học phổ thông được diễn ra từ ngày 6/6 đến 7/6/2023 và 307 điểm thi kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia năm học 2023-2024. Giao cho các Điện lực trực thuộc làm việc trực tiếp với Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Hòa Bình,  các phòng Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn các huyện trên địa bản tỉnh xác định thời gian, công suất điện sử dụng, địa điểm ưu tiên cấp điện cụ thể như: Các Hội đồng coi thi, điểm in, sao đề thi (nếu có), làm phách, chấm thi phối hợp kiểm tra thiết bị, máy phát dự phòng, ranh giới đảm bảo cấp điện với khách hàng; phối hợp trực đảm bảo cấp điện, thống nhất các nội dung trên bằng biên bản làm việc, thống nhất phương án vận hành dự phòng máy phát. Tại các địa điểm quan trọng bố trí sử dụng máy phát điện diesel 250kVA, làm việc với các trường tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023 kiểm tra hệ thống sử dụng điện. Kiểm tra có kế hoạch dự phòng máy phát nhỏ để cấp điện khi có sự cố bất khả kháng từ lưới điện, thực hiện sửa chữa ngay máy phát 8,5kW để phục vụ trong thời gian diễn ra các kỳ thi. Tổng kiểm tra và khắc phục kịp thời các tồn tại của đường dây và TBA cấp điện cho các điểm in sao đề thi, làm phách, coi thi, chấm thi đảm bảo an toàn, ổn đinh cung cấp điện. Giao phòng Điều độ lập phương thức cấp điện phục vụ kỳ thi vào lớp 10 Trung học cơ sở và kỳ thi tTốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023, phương án đảm bảo cung ứng đủ điện cho các địa điểm sao in, làm phách, chấm điểm và các trường tổ chức thi kỳ thi.

 

Kiểm tra đường dây, TBA bằng flycam.

          Cùng với đó, PC Hòa Bình tăng cường kiểm tra đột xuất, định kỳ lưới điện trung, hạ thế và máy biến áp tránh tình trạng quá tải đảm bảo cấp điện liên tục, an toàn cho các điểm thi trong điều kiện thời tiết nắng nóng, xử lý ngay các tồn tại sau kiểm tra; ngừng toàn bộ các công tác kế hoạch có cắt điện trên lưới làm ảnh hưởng đến việc cấp điện cho các Hội đồng coi thi và các điểm thi. Bên cạnh đó, lập và thực hiện phương án đảm bảo cấp điện cho các khu vực ra đề thi, làm phách; các Hội đồng coi thi. Bố trí lãnh đạo, công nhân thường trực xử lý sự cố, chuẩn bị vật tư thiết bị và phương tiện đảm bảo xử lý kịp thời, nhanh nhất khi có sự cố xảy ra trong thời gian diễn ra kỳ thi. Đến nay, các Điện lực trực thuộc đã phối hợp với các Hội đồng thi khảo sát và thống nhất phương án đảm bảo cấp điện cho các điểm thi của 02 kỳ thi Trung học cơ sở và Trung học phổ thông năm học 2023-2024.

Phạm Đỗ Diệu Linh - PC Hòa Bình

 
Tin cùng thư mục :
Đội QLVH lưới điện cao thế Hòa Bình xử lý các tồn tại trên lưới điện đảm bảo cấp điện ổn định những tháng cuối năm 2023
Điện lực thành phố Hòa Bình đảm bảo cung cấp điện trong mùa mưa bão
Điện lực Kim Bôi- PC Hòa Bình đảm bảo an toàn điện trong trường học
PC Hòa Bình nỗ lực đảm bảo vận hành an toàn hệ thống lưới điện trong mùa mưa bão
PC Hòa Bình với nhiều giải pháp nâng cao độ tin cậy cung cấp điện phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn
PC Hoà Bình THÔNG BÁO Về việc kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
PC Hòa Bình chuyển đổi số mang mục đích duy nhất là phục vụ khách hàng ngày một hoàn hảo hơn
PC Hòa Bình tổ chức lớp tập huấn Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ cho các CBCNV
PC Hoà Bình Thông báo PHƯƠNG THỨC Lưới điện phân phối tỉnh Hòa Bình ngày 06/09/2023
Công điện của EVN về việc chủ động ứng phó với bão số 3 (SAOLA) và mưa lũ
An error has occurred.
Error: SK.Weather-MSN is currently unavailable.

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : thanhdn
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 3

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY