Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Tuesday, October 3, 2023
 
Điện lực Kim Bôi- PC Hòa Bình thực tập PCCC và cứu nạn cứu hộ cho cán bộ công nhân viên
 
2023-08-04 10:21:20

 Xác định công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống xã hội nhất là đối với ngành Điện, bởi việc cháy nổ đường dây, hệ thống điện không chỉ gây ảnh hưởng, thiệt hại lớn đến cơ sở vật chất mà còn đe dọa đến tính mạng con người. Việc tăng cường triển khai đồng bộ nhiều giải pháp PCCC đã giúp Điện lực Kim Bôi (trực thuộc Công ty Điện lực Hoà Bình) ngăn ngừa các nguy cơ cháy nổ, gây mất an toàn, ảnh hưởng tới công tác quản lý, vận hành lưới điện trong những năm gần đây.

 

Đội PCCC & CNCH Điện lực Kim Bôi

          Theo ông Bùi Việt Hưng Cán bộ an toàn Điện lực cho biết; để cán bộ công nhân viên trong đơn vị nắm rõ các quy phạm pháp luật, tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về điện, tăng cường phổ biến, hướng dẫn công tác phòng cháy chữa cháy đối với hệ thống điện, đơn vị đã bố trí cán bộ tham gia bồi huấn kiến thức nghiệp vụ PCCC do Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Hoà Bình tổ chức sau đó về đơn vị hướng dẫn lại cho CBCNV. Mặt khác, đơn vị cũng chủ động phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện tuyên truyền, nhắc nhở người dân về sử dụng điện an toàn, tuân thủ khoảng cách an toàn điện, phòng ngừa nguy cơ cháy nổ cũng như phối hợp cùng các đoàn kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy để phát hiện những tồn tại, thiếu sót, khó khăn để kịp thời khắc phục.

 

Thực tập PCCC

          Theo đó việc tổ chức bồi huấn, thực tập công tác PCCC & CNCH cho CBCNV là dịp để tập huấn, phổ biến lại các kiến thức cơ bản, nội dung của Luật PCCC, diễn tập nghiệp vụ PCCC nâng cao khả năng hợp đồng tác chiến chữa cháy của các đơn vị, tạo thế chủ động trước mọi tình huống cháy nổ xảy ra, bảo vệ tài sản của ngành, tính mạng của CBCNV, nhân dân, đặc biệt là nâng cao ý thức phòng ngừa cháy, nổ cho CBCNV cũng như nhân dân trong khu vực.

 

Thực tập cứu nạn, cấp cứu người bị nạn

          Thực tế vai trò nòng cốt trong công tác PCCC & CNCH là của lực lượng chuyên nghiệp nhưng với việc tập huấn có bài bản các Đội PCCC & CNCH cơ sở cũng đã góp phần không nhỏ trong việc ngăn ngừa, phòng tránh ngay từ đầu nguy cơ cháy nổ, là đầu mối để tuyên truyền công tác PCCC & CNCH tại chỗ giúp cho công tác PCCC & CNCH đạt hiệu quả tốt nhất./.

 

Phạm Thế Phương – ĐL Kim Bôi

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Đà Bắc- PC Hòa Bình tuyên truyền cách thức phòng tránh tai nạn điện trong nhân dân
Điện lực Lương Sơn-PC Hòa Bình ứng dụng công nghệ Flaycam trong công tác quản lý vận hành lưới điện góp phần nâng cao hiệu quả SXKD tại đơn vị
Để tiết kiệm điện trở thành thói quen hằng ngày
Điện lực Đà Bắc tăng cường công tác khách hàng nâng cao chất lượng dịch vụ điện
Đội quản lý lưới điện cao thế Hòa Bình tăng cường công tác kiểm tra xử lý khiếm khuyết trên lưới điện đảm bảo vận hành an toàn trong mùa mưa bão
Điện lực Lạc Thủy- PC Hòa Bình đồng hành cùng 880 sĩ tử mùa thi
Điện lực Đà Bắc đảm bảo cấp điện ổn định và liên tục cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023
Điện lực Kim Bôi- PC Hòa Bình tiếp sức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023
Điện lực Cao Phong- PC Hòa Bình xây dựng phương án cấp điện cho các điểm phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023
Điện lực Cao Phong- PC hòa Bình kịp thời khắc phục sự cố sau mưa dông
An error has occurred.
Error: SK.Weather-MSN is currently unavailable.

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : thanhdn
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 3

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY