Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hòa Bình  -  Sunday, December 5, 2021
 
ĐẠI HỘI Đảng bộ Cơ quan Công ty Điện lực Hòa Bình Lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025
 
2020-06-26 16:47:39

       Trong không khí vui mừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân chào mừng đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ngày 22-23 tháng 6 năm 2020,  Đảng bộ cơ quan Công ty Điện lực Hòa Bình đã long trọng tổ chức Đại hội đảng bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đến dự, chỉ đạo Đại hội có các đồng chí lãnh đạo và đoàn công tác của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Tham dự Đại hội còn có các đồng chí Bí thư chi bộ Điện lực; các đồng chí phóng viên Báo – Đài truyền hình Hòa Bình cũng đến dự, đưa tin, tuyên truyền, cổ vũ cho Đại hội.

Đại hội đã nghiêm túc thảo luận, phân tích, đánh giá khách quan, toàn diện 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020, làm rõ ưu điểm, hạn chế và các nguyên nhân trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và rút ra những bài học kinh nghiệm;           Đại hội cũng nhất trí thông qua Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới, trong đó : Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan, các tổ chức đoàn thể thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo công ăn việc làm ổn định cho người lao động, thu nhập năm sau cao hơn năm trước; 100% cán bộ, đảng viên được học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và các nghị quyết của Trung ương, của đảng bộ cấp trên ; hằng năm 95% trở lên đảng viên được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, Đảng bộ được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên…

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đoàn Văn Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những thành tích, kết quả đã đạt được của cán bộ, đảng viên, người lao động của Đảng bộ cơ quan Công ty Điện lực Hòa Bình trong nhiệm kỳ 2015-2020 : “...toàn đảng bộ đã đoàn kết một lòng, chủ động, sáng tạo, ra sức thi đua, nỗ lực phấn đấu đạt được những thành tựu quan trọng và tương đối toàn diện trên các lĩnh vực. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Công ty Điện lực Hoà Bình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị địa phương, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và tạo công ăn, việc làm đầy đủ, thu nhập ổn cho người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước. Trong nhiệm kỳ, nhiều tập thể và cá nhân đã được khen thưởng; đặc biệt Đảng bộ Cơ quan Công ty Điện lực Hòa Bình nhiều năm liền liên tục là Đảng bộ xuất sắc tiêu biểu …”

 Với tinh thần trách nhiệm cao, công tâm, khách quan, dân chủ, sáng suốt, 128 đảng viên dự Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu 15 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, năng lực và bản lĩnh vào Ban Chấp hành Đảng bộ khóa VIII;  Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu gồm 05 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết, đại diện cho trí tuệ và tâm huyết của Đảng bộ dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XVII và lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu chức danh Bí thư Đảng ủy khóa VIII. Kết quả của các phiên bầu cử, lấy  phiếu tín nhiệm tại Đại hội đều đạt số phiếu cao, tập trung, góp phần minh chứng rõ nét nguyên tắc tập trung dân chủ và sự đoàn kết nhất trí cao trong toàn Đảng bộ. Các đảng viên tham dự Đại hội cũng tích cực tham gia thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ cấp trên và dự thảo Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

          Phát biểu bế mạc Đại hội, Đồng chí Nguyễn Phúc Thịnh thay mặt Đoàn Chủ tịch đã nhấn mạnh: “Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cơ quan Công ty Điện lực Hòa Bình lần thứ VIII là công trình tập thể, được xây dựng bằng trí tuệ, tâm huyết, nguyện vọng và quyết tâm của toàn Đảng bộ, vì vậy mỗi cán bộ,  đảng viên cần ra sức phấn đấu nâng mình lên ngang tầm với nhiệm vụ mới; phải nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như lý luận chính trị, bám sát thực tiễn; phải xây dựng một phong cách làm việc nói đi đôi với làm và làm có hiệu quả. Đặc biệt đội ngũ cán bộ lãnh đạo ở mỗi cấp, phải nêu cao tinh thần đoàn kết, phải thực sự gương mẫu, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thống nhất cao về nhận thức và hành động, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao....”.

          Ban Chấp hành Đảng bộ khóa VIII cũng đã tổ chức phiên họp thứ nhất bầu Ban Thường vụ; Bí thư, Phó Bí thư, Ủy ban Kiểm tra và Chủ nhiệm UBKT. Đ/c Nguyễn Phúc Thịnh-Giám đốc Công ty được tín nhiệm tái cử Bí thư Đảng ủy; đ/c Lương Văn Phương, Phó Giám đốc Công ty tái cử Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đ/c Nguyễn Thế Hùng, Phó Giám đốc được tín nhiệm bầu Phó Bí thư ĐU, Chủ nhiệm UBKT.

 

Đ/c Nguyễn Phúc Thịnh, Bí thư ĐU khóa VII, Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc Đại hội

 

Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng BCH khóa VIII

Đại hội biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội

 

                                                                                     Nguyễn Thị Trâm

                                                                                          Văn phòng Công ty Điện lực Hoà Bình

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn PC Hoà Bình: Chỗ dựa vững chắc cho người lao động
Hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY ĐIỆN LỰC HOÀ BÌNH Hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh”
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY ĐIỆN LỰC HOÀ BÌNH Công bố và trao Quyết định Chủ tịch Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2017-2022
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HOÀ BÌNH Triển khai đồng bộ các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh SARS-COVI-2
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HOÀ BÌNH Tổ chức thành công giải thi đấu Thể thao CNVC-LĐ kỷ niệm 66 năm ngày Truyền thống ngành Điện (21/12/1954-21/12/2020)
ĐẢNG BỘ CƠ QUAN CÔNG TY ĐIỆN LỰC HOÀ BÌNH tham gia lớp tập huấn Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2020
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HOÀ BÌNH Tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)
CÔNG ĐOÀN EVNNPC THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CHO CNVC- LĐ CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÒA BÌNH NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2020
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HOÀ BÌNH Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2020
Top  |  Home  |   Gioi Thieu  |  Dien Nang  |  TienDien  |  Lien He  |  So Do  |  CatDien  |  GopY